TƯ DUY THƯƠNG MẠI HÓA

COMMERCE MIND


Khóa học giúp bạn tự tin phát triển sự nghiệp vững vàng.

Học phí: 2.000.000 VND/học viên

Học phí hoàn thành trước 19/10/2020 chỉ với:

500.000VND/ 1 học viên

800.000 VND/ 2 học viên


Hà Nội: 24/10/2020  NHỮNG KHÓA HỌC ĐÃ TỔ CHỨC

  Xin Chào ! Tôi là Đinh Thái Sơn

  TƯ DUY THƯƠNG MẠI HÓA - COMMERCE MIND
  AI CŨNG CÓ MỘT THỨ GIÁ TRỊ ĐỂ BÁN!
  Câu nói trên là của thầy giáo dạy tôi trong những năm tôi học tập tại vương quốc Anh.
  Thầy tôi là một bậc kỳ tài về bán hàng, ông ấy dạy môn Tâm lý học cho lớp chúng tôi. Trước đó, thầy đã từng là giám đốc bán hàng cho BMW ở Anh, cho nên chúng tôi được ông ấy dạy cho rất nhiều những kiến thức và tư duy bán hàng và thương mại hóa sản phẩm. Ông ấy giải thích là tại sao những giáo sư của các trường đại học lại có mức sống khiêm tốn, trong khi họ đều rất giỏi. Lý do là bởi vì các giáo sư không biết cách THƯƠNG MẠI HÓA những sản phẩm trí tuệ của họ. Để đến một ngày có một thằng cha vơ chú váo nào xuất hiện trước cửa nhà giáo sư và nói: "Thưa thầy, em xin phép được mua lại công trình nghiên cứu của thầy để làm kinh doanh ạ." Thế là bao nhiêu tâm huyết trí tuệ của giáo sư được cái thằng ấy trả cho một khoản tiền nhỏ, không nói là rẻ dúm, rồi nó mang đi biến thành sản phẩm thương mại, bán ra một đống tiền khổng lồ. Lỗi nghèo khổ chính là những vị giáo sư không có tư duy Thương Mại Hóa.
  Ông thầy tôi kết luận: "Có tư tuy Thương Mại Hóa thì sẽ bán được bất cứ thứ gì! Ai cũng có một thứ giá trị để bán." Sau đó ông ấy bảo tôi: "Sơn, mày hãy về Việt Nam mà thương mại hóa lĩnh vực #Tình_dục đi. Khối tiền đấy." Tôi nghe thấy mơ hồ và khó tin quá. Mình sẽ làm gì với một thị trường đóng và một nền văn hóa kín kẽ về #Tình_dục như ở Việt Nam đây? Tôi hồ nghi hỏi lại thầy rằng: "Thầy nghĩ thị trường Việt Nam có thể thương mại hóa được lĩnh vực #Tình_dục_học sao?" Ông ấy trả lời: "Hoàn toàn khả thi. Mày cứ áp dụng đúng những gì tao đã dạy thì mày sẽ chinh phục được cái thị trường đó. Mày phải tuân thủ những kiến thức tao đã dạy!" Nghe lời thầy, về Việt Nam tôi lọ mọ từng bước áp dụng những kiến thức ông ấy dạy và có được công việc ngày hôm nay. Ngẫm lại thì thấy dù là lĩnh vực #Tình_dục_học hay bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào đi nữa thì cũng đều chung một lối tư duy về THƯƠNG MẠI HÓA. Đúng là có cái tư duy và kiến thức đó thì bán cái gì cũng được.
   Hiện nay ở Việt Nam có nhiều cá nhân hoài bão khởi nghiệp, đang trăn trở tìm một lối đi, phát triển thế mạnh bản thân... mà vẫn loay hoay quay quắt, chưa tới nơi tới chốn. Các bạn chăm chỉ thật nhưng nếu sự chăm chỉ đó mà không có một đầu óc tư duy THƯƠNG MẠI HÓA thì rất mệt và bế tắc. Cho nên tôi mở lớp "TƯ DUY THƯƠNG MẠI HÓA" - COMMERCE MIND để chia sẻ những kiến thức mà tôi được dạy từ ông thầy đáng kính. Lớp học này chỉ diễn ra trong 1 buổi là các bạn đã có kiến thức, cách tư duy để THƯƠNG MẠI HÓA


   TƯ DUY THƯƠNG MẠI HÓA -COMMERCE MIND

       Hãy trang bị ngay cho bạn lối tư duy thương mại hóa mạch lạc này để tự tin phát triển sự nghiệp vững vàng.

   

  01

   Hiểu rõ về bản thân giỏi cái gì và làm công việc nào là phù hợp nhất.

  02

  Nắm bí quyết lôi kéo thị trường chú ý vào sản phẩm mới mẻ của mình.

  03

  Hiểu sâu sắc cách thức lan truyền niềm tin về sản phẩm trong quá trình thương mại hóa

  04

  Cách thức làm cho khách hàng không thể quên bạn.

  05

  Công thức sống còn để thương mại hóa mà ai không tuân theo thì hãy sớm nhường sân chơi cho kẻ khác.

  Chuyên gia: 

  ĐINH THÁI SƠN 


  Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn có 19 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học trong và ngoài nước.


  Người sáng lập Công ty TNHH Seloman (Hạnh Phúc Cộng Đồng)


  Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2..

  TƯ DUY THƯƠNG MẠI HÓA

   COMMERCE MIND

  Bạn sẽ không còn có hội tham gia khóa học nào nữa

  Đăng ký sớm !


  Hà Nội: 24/10/2020


  Học phí: 2.000.000 VND/

   1 học viên

  Học phí hoàn thành trước 19/10/2020 chỉ với: 500.000VND/ 1 học viên          

  800.000 VND/ 2 học viên   Copyright 2020 - https://hpcd.vn/

   Hotline: 090 3674 168
   Chat Zalo
   Gọi điện ngay