THUẬN VỢ THUẬN CHỒNG

Khóa học giúp bạn tìm về

những giá trị tốt đẹp của hôn nhân.


Học phí: 3.000.000 VND/ người

MIỄN PHÍ

HỌC ONLINE

Thời gian: 29, 30, 31/12/2023


Khóa học được chia sẻ tới nhiều nơi

Xin chào các bạn!


"Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn".


Những gia đình Việt Nam đang trong quá trình phục hồi kinh tế sau một thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là lúc chúng ta nhìn nhận lại giá trị của cuộc hôn nhân để tự hỏi có phải vợ chồng là cùng nhau sát cánh vượt qua hoạn nạn khó khăn?


Đừng để hôn nhân chỉ là những cãi cọ, mâu thuẫn vụn vặt lúc này. Hôn nhân là chia ngọt sẻ bùi, là đồng kham cộng khổ, vợ chồng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Thế mới là bản chất tốt đẹp của hôn nhân.


Đây là một KHÓA HỌC QUỐC DÂN bởi tính bình dị và đời thường của nó. Khóa học này được PHỔ CẬP MIỄN PHÍ để mọi ông chồng bà vợ khắp Việt Nam có thể tham gia học Online ngay tại nhà qua phần mềm ZOOM.


GIA HÒA THÌ VẠN SỰ HƯNG.

Vợ chồng thuận hòa thì gia đình hưng thịnh. Bản chất tốt đẹp của sự hòa hợp trong hôn nhân là thế, cho nên dân gian đã đúc kết rằng:

“Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”.


Thế nhưng hôm nay, có nhiều cuộc hôn nhân không làm được điều đó. Nó khiến người trong cuộc cảm thấy tổn thương, nặng nề, mệt mỏi, mất mát và mất niềm tin vào bạn đời. “Thuận vợ thuận chồng” đâu chẳng thấy, chỉ thấy:

- Cãi vã hàng ngày,

- Mâu thuẫn quan điểm sống

- Khắc khẩu trong giao tiếp

- Chấp nhặt từng lời nói, hành động

- Nghi ngờ sự chung thủy của bạn đời

- Sa sút về trí lực

- Thui chột cảm hứng sáng tạo

- Hoàn toàn mất tự do và hạnh phúc

- Bế tắc về tương lai của gia đình


Nếu cuộc sống hôn nhân của bạn gặp phải những vấn đề trên thì hẳn là BẠN ĐÃ LÀM SAI ĐIỀU GÌ ĐÓ.


=> HÃY SỬA SAI NGAY!


HÔN NHÂN HẠNH PHÚC là điều hoàn toàn có thể HỌC ĐƯỢC. Đó là một hệ thống các kiến thức về tâm lý và các nguyên tắc ứng xử đã được đúc kết để nuôi dưỡng mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp. Đã bước vào hôn nhân thì phải hạnh phúc, nếu không, cả cuộc đời bạn sẽ bị đầu độc.


Hãy mở lòng và dành thời gian trọn vẹn cho 3 buổi tối học Online của Khóa Học Quốc Dân “THUẬN VỢ THUẬN CHỒNG”. Bạn sẽ TỰ HÀO như vừa trải qua kỳ sát hạch và được cấp CHỨNG NHẬN - đủ tiêu chuẩn LÀM VỢ & LÀM CHỒNG.

Nếu không học lớp này thì bạn vẫn chưa đủ kiến thức làm vợ, làm chồng đâu, bạn đang LÀM LIỀU thì đúng hơn 😎


Chuyên gia Đinh Thái Sơn với 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về mối quan hệ Nam-Nữ và Hạnh phúc gia đình sẽ trực tiếp giảng khóa học này.


Bạn hãy rủ vợ, chồng cùng học đấy nhé. Đừng quên chia sẻ khóa học này cho bạn bè đang cần đến.


KHOÁ HỌC QUỐC DÂN CỦA NĂM 2023

Đây là khóa học ý nghĩa với những kiến thức khoa học và sâu sắc về Tình yêu, Hôn nhân, Gia đình. Món quà ý nghĩa của chuyên gia Đinh Thái Sơn tới mọi gia đình Việt Nam.

01

 Lý giải những góc cạnh khác nhau giữa Nam và Nữ để hiểu và làm chủ mối quan hệ.

02

Những bí kíp nuôi dưỡng tình yêu trong gia đình tràn ngập tình yêu thương bởi những trái tim nhiệt huyết và những tâm trí sáng suốt.

03

Thấu hiểu sự thiêng liêng của tình yêu và những trách nhiệm đi kèm

04

Nguyên tắc sống còn nuôi dưỡng mối quan hệ

05

Và còn nhiều nội dung kiến thức khoa học, ứng dụng hấp dẫn khác... 

“Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

Chuyên gia Tình dục học:

ĐINH THÁI SƠN 


Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn có 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học trong và ngoài nước.

Thạc sỹ chuyên ngành Tình dục học.


Người sáng lập Công Ty Giáo dục Hạnh phúc Cộng đồng (Seloman).

Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2..

CẢM NHẬN CHUYÊN GIA

MC PHAN ANH

MC Truyền hình VTV


“Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng. "

MC THẢO VÂN

Gương mặt đại diện của nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam (VTV)


“Tôi đã có dịp cộng tác cùng Đinh Thái Sơn trong một số chương trình và tôi hoàn toàn tin rằng, Sơn đã và đang theo đuổi con đường nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về Tình dục học một cách cực kỳ nghiêm túc, với đầy đủ khả năng và trách nhiệm. Hạnh Phúc Cộng Đồng (Seloman) là công ty mà Thái Sơn đã tạo nên để tư vấn cho chúng ta những kiến thức liên quan đến tình dục, tình yêu. Bất cứ điều gì làm chúng ta băn khoăn, trăn trở, e ngại đều có thể tìm được giải đáp ở đây. Một việc làm thực sự ý nghĩa và tuyệt vời.”

MC THANH BẠCH

Mc quen thuộc trên sóng truyền hình


Những kiến thức Đinh Thái Sơn chia sẻ hết sức mới mẻ với chúng ta. Những tưởng rằng chuyện tình dục thì chẳng có gì phải nói, ai cũng biết rồi, nhưng không phải vậy. Nhiều người trong chúng ta còn gặp những khổ đau, khúc mắc, thất vọng trong đời sống chăn gối của mình mà đâu dám nói ra, đành can tâm chịu đựng qua năm tháng. Điều gì cũng phải học cả nếu chúng ta thật sự mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những kiến thức về tình dục lại càng cần phải học vì tình dục sẽ song hành suốt đời với chúng ta. Từ trước đến giờ chẳng ai có thể giải đáp cho tôi những thắc mắc về tình dục mà mình gặp phải trong cuộc sống. Đến khi gặp anh Sơn thì tôi thấy mọi chuyện trở nên rõ ràng với những lý giải rất mạch lạc và đầy khoa học của anh ấy.”

Khoá học quốc dân của năm 2023

Đăng ký ngay!

HỌC PHÍ: 3.000.000đ/ người

MIỄN PHÍ

  HỌC ONLINE

29, 30, 31/12/2023

Copyright text and footer links.

Hotline: 090 3674 168
Chat Zalo
Gọi điện ngay