SEXUALITY MASTERY

(TÌNH DỤC HỌC TOÀN DIỆN)


Khóa học cao cấp nhất của Seloman dành cho những ai muốn trở thành Nhà Đào tạo, Huấn luyện viên và Giảng dạy lĩnh vực Tình dục học

Hoàn thành học phí:

40.000.000VND 

   Hà Nội: 15, 16, 17, 18/06/2023

             


  NHỮNG KHÓA HỌC ĐÃ TỔ CHỨC

  Xin Chào ! Tôi là Đinh Thái Sơn
  Chuyên Gia Tình Dục Học


  1. Tình dục là chuyện dễ đùa, khó nói.
  Những câu chuyện về yêu đương, tán tỉnh, quan hệ nam nữ, chăn gối vợ chồng… luôn là đề tài phổ biến nhất trong các cuộc gặp gỡ chuyện trò, chém gió vui vẻ của người Việt Nam. Nhưng khi cần trao đổi nghiêm túc về tình dục thì mọi người lại lảng tránh.

  Một quốc gia gần 100 triệu dân quan tâm nhiều về tình dục như Việt Nam thì mỗi năm có thể đem lại 20 tỷ USD cho những nghành nghề, sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Tình dục. Chuyện này sẽ xảy ra sớm chiều bởi đó là xu thế thời đại. Bạn có nhận ra đó là một cơ hội kinh doanh không?


  2. Tình dục là một sản phẩm không có chu kỳ lên xuống theo mùa như các sản phẩm khác. 

  VD: Du lịch đắt khách mùa hè, vắng khách mùa đông. Tình dục luôn đắt khách 4 mùa. Loài người làm tình quanh năm, 4 mùa động dục.

  Tình dục là 1 trong 4 nghành công nghiệp Forever Green (Mãi mãi xanh tươi) không thể thay thế, có giá trị mọi thời đại. Đó là: Giáo dục, Sức khỏe, Làm đẹp và Tình dục.


  3. Tình dục học là một môn học quan trọng ngang bằng như Toán học, Văn học, Hóa học, Sinh học… nhưng lại bị bỏ qua vì "không phù hợp văn hóa người Việt Nam". Đa số người Việt Nam không có kiến thức đúng về Tình dục cho nên chất lượng cuộc sống thấp và gặp nhiều bế tắc trong mối quan hệ. ĐÁNG TIẾC NHẤT là không biết cách chuyển hóa năng lượng Tình dục cho sự SÁNG TẠO.


  4. Tình dục học không đứng một mình mà có mối liên hệ mật thiết với các môn khoa học khác. 

  Lý giải về đời sống Tình dục con người phải dựa trên nhiều yếu tố khác như văn hóa, đạo đức, kinh tế, chính trị, xã hội… Vì vậy, nói chuyện chơi chơi thì OK, nhưng để giảng giải về mối quan hệ và và đời sống Tình dục một cách đầy đủ và thuyết phục thì phải HỌC.


  5. Nếu bạn đi dạy cho người khác mà Kiến thức tình dục học của bạn không đầy đủ thì dẫn đến việc bạn sẽ dạy người khác bằng KINH NGHIỆM CÁ NHÂN của bạn.

   Đây là một sai lầm trong giảng dạy. Hãy nhớ rằng Kinh nghiệm cá nhân chỉ đúng với bạn. Kiến thức Tình dục học mới đúng cho tất cả mọi người.


  6. Học từ người GIỎI NHẤT sẽ giúp bạn có kiến thức ĐÚNG NHẤT.

   Tại Học viện Seloman được sáng lập bởi chuyên gia Đinh Thái Sơn với hơn 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về Tình dục học mới có thể trang bị cho bạn kiến thức Tình dục học một cách KHOA HỌC và CHÍNH THỐNG nhất.


  7. Được trang bị đầy đủ kiến thức Tình dục học thì bạn muốn làm gì cũng được.

   Đây là công việc thú vị nhất vì được làm việc trực tiếp giữa con người với con người. 100 triệu người Việt Nam cần rất nhiều chuyên gia tâm lý, người kinh doanh, phát triển các mô hình sinh thái, dịch vụ liên quan đến đời sống Tình dục để giúp họ.


  Khởi nghiệp với Tình dục là một lựa chọn mới để phát triển sự nghiệp. Đây là cơ hội tốt cho những ai nắm bắt được và dám can đảm dấn thân vào một thị trường mới mẻ.

  KHOÁ HỌC CAO CẤP VÀ CHUYÊN SÂU  

   Khóa học giải quyết triệt để những nỗi đau và vấn đề trên bạn cần được trang bị một hệ thống kiến thức TOÀN DIỆN về Tình dục học. Khóa học đặc biệt SMA- Sexuality Mastery (Tình dục học toàn diện) sẽ đem đến cho bạn tất cả và khai sáng cuộc sống của bạn mãi mãi về sau.

  01

  Trở thành một giảng viên, chuyên gia, diễn giả thuyết trình về các chủ đề liên quan đến Tình dục, Tình yêu và Mối quan hệ

  02

  Có phương pháp luận để giải thích về mọi hình thái, hình thức, sở thích tình dục trong cuộc sống.

  03

  Thuật yêu đương một cách ấn tượng và đưu luyện nhất– Chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ THĂNG HOA & BÙNG NỔ khi bạn đã CÓ PHƯƠNG PHÁP khai phá được Năng lượng Tình dục hân hoan trong con người bạn.

  04

  Tư vấn được những người thân yêu, bạn bè, khách hàng vượt qua được những CÚ SỐC, BẾ TẮC trong đời họ.

  05

  Giảng dạy và giáo dục giới tính cho các con KID1, KID2, KID3 của mình để chúng tự tin bước vào đời với một nhân cách sống tốt đẹp nhất.

  “Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

  Chuyên gia Tình dục học:

  ĐINH THÁI SƠN 


  Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn có hơn 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học trong và ngoài nước.

  Thạc sỹ chuyên ngành Tình dục học.


  Người sáng lập Công Ty  Giáo dục Hạnh phúc Cộng đồng (Seloman).


  Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2..

        CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP SEXUALITY MASTERY

  VŨ THỊ HÀ GIANG  Sau khi tốt nghiệp khóa học Sexuality Mastery do Chuyên gia Đinh Thái Sơn giảng dạy tôi nhận ra cần phải  giúp mọi người, chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, tình dục, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Đăc biệt giúp các chị em có một cuộc sống hạnh phúc hơn. 


  YOUTUBE GIANG VENUX -Chuyên gia tâm lý tình dục học.


  NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

  Nữ hoàng Tình dục học


  Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng. 


  Thầy Đinh Thái Sơn đã giúp tôi nhận ra  Sứ mệnh của tôi trở thành người thắp sáng niềm tin cho các cặp vợ chồng góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình. 

  NGÔ QUANG CƯỜNG

  Founder Vạn Đắc Phúc Event & Team Building


  Càng học thì mới càng thấy mình dốt, khi cả nửa đời người mình lèo lái cuộc sống bằng những kinh nghiệm tự trang bị, bằng những quan niệm méo mó, bằng những câu chuyện ngoài xã hội giữa mấy thằng đàn ông với nhau khi trao đổi về tình dục, tình yêu, hạnh phúc, khí chất, giá trị cốt lõi của cuộc sống và vai trò của cuộc đời!

  Cả một kho tàng kiến thức về giáo dục giới tính từ bậc mầm non, tiểu học, tuổi dậy thì cho đến khi trưởng thành, kể cả là những kiến thức về hôn nhân đều có trong các giáo trình được xây dựng công phu mà không thấy có trong môi trường giáo dục phổ thông hiện nay tại Việt Nam, lần đầu mình được tiếp cận.

  Thật sự là có duyên và ĐÚNG THỜI ĐIỂM để mình biết đến những kiến thức này.

  Xin cảm ơn Chuyên gia Đinh Thái Sơn và Seloman đã dày công tạo ra những giáo trình và phương pháp giảng dạy thật khoa học. Em tin rằng sẽ còn rất rất nhiều người trong xã hội mình cần đến những kiến thức tưởng như “ai cũng biết mà chẳng biết gì” này để trang bị cho cuộc sống của họ!

  VIDEO BÀI GIẢNG

  Cực kì quan trọng với cuộc đời bạn

  • Những kiến thức nghiêm túc về tình dục học giúp bạn có được tư duy đúng
  • Cách thức chuyển hóa năng lượng vào trong kinh doanh hoàn hảo
  • Xây dựng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn
  • Khai phá những hiểu biết mới về chính bản thân bạn.

  Khoá học Sexuality Mastery- Tình Dục Học Toàn Diện

   Bạn sẽ không còn có cơ hội tham gia khóa học nào nữa.

  Đăng ký ngay!
  Hoàn thành học phí:

  40.000.000VND/1 học viên

  Hà Nội: 15, 16, 17, 18/06/2023


   https://seloman.vn/

   Hotline: 090 3674 168
   Chat Zalo
   Gọi điện ngay