SEXUALITY MASTERY

(TÌNH DỤC HỌC TOÀN DIỆN)


Dành cho các Lãnh đạo, Boss hệ thống và những Chủ doanh nghiệp khát khao hoàn thiện bản thân và muốn có tư duy đột phá cho công việc kinh doanh.

Khóa học này cũng dành cho những ai muốn bước đầu tìm hiểu lĩnh vực Tình dục học để làm công việc Tư vấn, Đào tạo, Giảng dạy.


Hoàn thành học phí:

40.000.000 VND 

 Hà Nội: 14, 15, 16, 17/12/2023

             


  NHỮNG KHÓA HỌC ĐÃ TỔ CHỨC

  Xin Chào ! Tôi là Đinh Thái Sơn,
  Chuyên Gia Tình Dục Học

  TẠI SAO BẠN PHẢI HỌC KHÓA SMA - SEXUALITY MASTERY?


  1. Tính Dục là trọng tâm chi phối toàn bộ đời sống con người. Những người giàu có là những người có Tính dục rất mạnh mẽ, tuy nhiên không phải ai cũng ý thức được điều này. Chính vì thế, làm chủ được tính dục của bản thân là bạn đã bắt đầu chạm tới chiếc chìa khóa của tự do, hạnh phúc và thịnh vượng. Thay vì để mọi thứ diễn ra may rủi, BẠN HÃY HỌC CÁCH KIỂM SOÁT TÍNH DỤC CỦA MÌNH. Bạn sẽ BIẾT CÁCH CHUYỂN HÓA NĂNG LƯỢNG TÌNH DỤC cho sự sáng tạo và thành công từ khóa học này.


  2. Vì Tính dục là trọng tâm của toàn bộ cuộc sống con người cho nên nó được chuyển hóa tới mọi hoạt động hàng ngày của bạn. Tính dục thúc đẩy chúng ta làm tròn các vai trò trong cuộc sống để khẳng định giá trị của bản thân - mà nguyên nhân sâu thẳm chính là sự hấp dẫn giới tính. Đàn ông không ngừng trở nên thành đạt để hút phụ nữ đẹp. Phụ nữ không ngừng xinh đẹp quyến rũ để hấp dẫn đàn ông giỏi và giàu. Khóa học sẽ giúp bạn làm chủ được tính dục của mình để có sức hút mãnh liệt mà tất cả mọi người xung quanh đều nhận ra.


  3. Mối quan hệ Nam-Nữ, Tình yêu, Tình dục, Hôn nhân là chủ đề xuyên suốt của cuộc sống, chi phối tất cả mọi người. Tình dục học là một môn khoa học khám phá và giải mã mọi khía cạnh của chủ đề trên. Bạn có kiến thức Tình dục học thì bạn làm chủ tất cả các mối quan hệ tình cảm của bạn. Đương nhiên bạn sẽ có Tình yêu đẹp, đời sống Tình dục thăng hoa đầy cảm hứng và Hôn nhân hạnh phúc. Đó lại là tiền đề kích thích và truyền cảm hứng giúp bạn dễ dàng thành công. 

  NHỮNG MÂU THUẪN VỢ CHỒNG SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT NGAY TRONG NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN!


  4. Tình dục học không đứng một mình, mà có mối quan hệ mật thiết với các lĩnh vực tri thức khác như Sinh học, Xã hội học, Tâm lý học, Phát triển cá nhân, Tâm linh… Vì thế khóa học SMA mang đến cho bạn một hệ thống kiến thức tổng thể để giải quyết và cân bằng nhiều vấn đề trong cuộc sống. Nhiều học viên tốt nghiệp khóa học SMA đã thừa nhận rằng kiến thức của khóa học này giúp họ tư duy và áp dụng vào công việc hàng ngày cực kỳ hiệu quả.


  5. Khóa học SMA dành cho ai? Dành cho các Lãnh đạo, Boss hệ thống và những Chủ doanh nghiệp khát khao hoàn thiện bản thân và muốn có tư duy đột phá cho công việc kinh doanh của mình, đặc biệt với những sản phẩm, dịch vụ có liên quan đến yếu tố tình dục. Khóa học này cũng dành cho những ai muốn bước đầu khám phá công việc làm Tư vấn, Đào tạo, Giảng dạy chia sẻ giá trị của hạnh phúc đến cộng đồng. 


  6. Học từ người GIỎI NHẤT sẽ giúp bạn có kiến thức ĐÚNG NHẤT.

  Học viện Seloman được sáng lập bởi chuyên gia Đinh Thái Sơn với hơn 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về Tình dục học mới có thể trang bị cho bạn kiến thức Tình dục học một cách KHOA HỌC và CHÍNH THỐNG nhất. ĐÂY LÀ KHÓA HỌC DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM!


  7. Đăng ký khóa học sớm bao giờ cũng tiết kiệm được 25% học phí so với đăng ký cận ngày khai giảng.

  KHOÁ HỌC CAO CẤP VÀ CHUYÊN SÂU  

  NHỮNG MÂU THUẪN VỢ CHỒNG SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT NGAY TRONG NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN.

  Khóa học đặc biệt SMA- Sexuality Mastery sẽ đem đến cho bạn tất cả và khai sáng cuộc sống của bạn mãi mãi về sau.

  01

  Trở thành một giảng viên, chuyên gia, diễn giả thuyết trình về các chủ đề liên quan đến Tình dục, Tình yêu và Mối quan hệ

  02

  Có phương pháp luận để giải thích về mọi hình thái, hình thức, sở thích tình dục trong cuộc sống.

  03

  Thuật yêu đương một cách ấn tượng và đưu luyện nhất– Chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ THĂNG HOA & BÙNG NỔ khi bạn đã CÓ PHƯƠNG PHÁP khai phá được Năng lượng Tình dục hân hoan trong con người bạn.

  04

  Tư vấn được những người thân yêu, bạn bè, khách hàng vượt qua được những CÚ SỐC, BẾ TẮC trong đời họ.

  05

  Giảng dạy và giáo dục giới tính cho các con KID1, KID2, KID3 của mình để chúng tự tin bước vào đời với một nhân cách sống tốt đẹp nhất.

  “Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

  Chuyên gia Tình dục học:

  ĐINH THÁI SƠN 


  Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn có hơn 22 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học trong và ngoài nước.

  Thạc sỹ chuyên ngành Tình dục học.


  Người sáng lập Công Ty  Giáo dục Hạnh phúc Cộng đồng (Seloman).


  Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2..

        CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP SEXUALITY MASTERY

  VŨ THỊ HÀ GIANG  Sau khi tốt nghiệp khóa học Sexuality Mastery do Chuyên gia Đinh Thái Sơn giảng dạy tôi nhận ra cần phải  giúp mọi người, chia sẻ những kiến thức, bài học, trải nghiệm về các chủ đề liên quan đến tình yêu, tình dục, sức khoẻ và hạnh phúc gia đình. Đăc biệt giúp các chị em có một cuộc sống hạnh phúc hơn. 


  YOUTUBE GIANG VENUX -Chuyên gia tâm lý tình dục học.


  NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

  Nữ hoàng Tình dục học


  Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng. 


  Thầy Đinh Thái Sơn đã giúp tôi nhận ra  Sứ mệnh của tôi trở thành người thắp sáng niềm tin cho các cặp vợ chồng góp phần bảo vệ hạnh phúc gia đình. 

  NGÔ QUANG CƯỜNG

  Founder Vạn Đắc Phúc Event & Team Building


  Càng học thì mới càng thấy mình dốt, khi cả nửa đời người mình lèo lái cuộc sống bằng những kinh nghiệm tự trang bị, bằng những quan niệm méo mó, bằng những câu chuyện ngoài xã hội giữa mấy thằng đàn ông với nhau khi trao đổi về tình dục, tình yêu, hạnh phúc, khí chất, giá trị cốt lõi của cuộc sống và vai trò của cuộc đời!

  Cả một kho tàng kiến thức về giáo dục giới tính từ bậc mầm non, tiểu học, tuổi dậy thì cho đến khi trưởng thành, kể cả là những kiến thức về hôn nhân đều có trong các giáo trình được xây dựng công phu mà không thấy có trong môi trường giáo dục phổ thông hiện nay tại Việt Nam, lần đầu mình được tiếp cận.

  Thật sự là có duyên và ĐÚNG THỜI ĐIỂM để mình biết đến những kiến thức này.

  Xin cảm ơn Chuyên gia Đinh Thái Sơn và Seloman đã dày công tạo ra những giáo trình và phương pháp giảng dạy thật khoa học. Em tin rằng sẽ còn rất rất nhiều người trong xã hội mình cần đến những kiến thức tưởng như “ai cũng biết mà chẳng biết gì” này để trang bị cho cuộc sống của họ!

  VIDEO BÀI GIẢNG

  Cực kì quan trọng với cuộc đời bạn

  • Những kiến thức nghiêm túc về tình dục học giúp bạn có được tư duy đúng
  • Cách thức chuyển hóa năng lượng vào trong kinh doanh hoàn hảo
  • Xây dựng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn
  • Khai phá những hiểu biết mới về chính bản thân bạn.

  Khoá học Sexuality Mastery- Tình Dục Học Toàn Diện

  Bạn sẽ không còn có cơ hội tham gia khóa học nào nữa.

  Đăng ký ngay!
  Hoàn thành học phí:

  40.000.000VND/1 học viên

  Hà Nội: 14, 15, 16, 17/12/2023

   https://seloman.vn/

   Hotline: 090 3674 168
   Chat Zalo
   Gọi điện ngay