KHÓA ĐÀO TẠO SEX VÀ PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Khóa học dành riêng cho nữ giới khám phá nghệ thuật

phòng the

Học phí: 10.000.000 VND/ 1 học viên

 
  NHỮNG KHÓA HỌC ĐÃ TỔ CHỨC

  Xin Chào ! Tôi là Đinh Thái Sơn
  Chuyên Gia Tình Dục Học

  BẠN THÂN MẾN
  Mọi phụ nữ đều mong muốn mình thật xinh đẹp và quyến rũ, vạn người mê. Nhưng đã bao giờ phụ nữ chúng ta hiểu chìa khóa nào làm đàn ông mê mẩn khát khao ở mình hay chưa?


  Đó chính là Năng lượng của người phụ nữ.
   Đàn ông bị hấp dẫn và mê đắm một người phụ nữ là bởi chính năng lượng của cô ấy chứ không phải thứ gì khác. Đó là điều mà chính anh ta cũng không thể giải thích được. Tại sao có có những phụ nữ luôn được đàn ông khát khao và mong muốn sở hữu, trong khi nhiều người phụ nữ khác thì chỉ tồn tại bên người đàn ông của mình một cách bình thường và nhạt nhòa. Sự khác biệt giữa những người phụ nữ chính là người nắm được bí quyết tạo ra Năng lượng quyến rũ chết người này.


  Người phụ nữ làm chủ được năng lượng của mình thì sẽ luôn duy trì được mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với người đàn ông. Hơn nữa chìa khóa đó sẽ giúp cô ấy luôn xinh đẹp làm cho những ai được yêu thương cô ấy phải luôn cẩn trọng nâng niu, giữ gìn.


  Đến với khóa học này do Chuyên gia Đinh Thái Sơn giảng dạy, phụ nữ chúng ta sẽ được lĩnh hội những kiến thức và phương pháp để có được năng lượng tuyệt vời đó và tự tin dẫn dắt cuộc sống tình cảm của mình.


  KHOÁ HỌC DUY NHẤT TRONG NĂM 2022

  Tổng hợp những kiến thức văn minh, khoa học mang tính hệ thống và ứng dụng quý báu của Chuyên gia Đinh Thái Sơn. 

  01

  • Tạo lập mối quan hệ bình đẳng với chồng, với tâm thái bạn như là một báu vật mà anh ấy cần phải giữ gìn, chứ không phải là một gánh nặng khiến họ tìm mọi cách để phản bội và rời xa.

  02

  Tự tin giải phóng được tâm trí và giải phóng được hình thể, bộc lộ những ưu điểm hấp dẫn và quyến rũ nhất của mình.

  03

  Hiểu và áp dụng "Tháp hòa hợp tình dục" như là một công cụ cho đời sống lứa đôi để giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống chăn gối của mình.

  04

  Hình ảnh một người mẹ hấp dẫn tự tin chính là tấm gương sáng nhất, thuyết phục nhất để giáo dục nhân cách của con cái bạn tự tin bước vào đời.

  05

  Và còn một số nội dung hấp dẫn khác nữa do Chuyên gia Đinh Thái Sơn và Giảng viên phòng the giảng dạy...

  “Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

  Chuyên gia Tình dục học:

  ĐINH THÁI SƠN 


  Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn có 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học trong và ngoài nước.

  Thạc sỹ chuyên ngành Tình dục học.


  Người sáng lập Công Ty  Giáo dục Hạnh phúc Cộng đồng (Seloman).

  Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2..

  CẢM NHẬN CHUYÊN GIA

  MC PHAN ANH

  MC Truyền hình VTV


  “Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng. "

  MC THẢO VÂN

  Gương mặt đại diện của nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam (VTV)


  “Tôi đã có dịp cộng tác cùng Đinh Thái Sơn trong một số chương trình và tôi hoàn toàn tin rằng, Sơn đã và đang theo đuổi con đường nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về Tình dục học một cách cực kỳ nghiêm túc, với đầy đủ khả năng và trách nhiệm. “Hạnh Phúc Cộng Đồng (Happiness Community) – Happycomm” là công ty mà Thái Sơn đã tạo nên để tư vấn cho chúng ta những kiến thức liên quan đến tình dục, tình yêu. Bất cứ điều gì làm chúng ta băn khoăn, trăn trở, e ngại đều có thể tìm được giải đáp ở đây. Một việc làm thực sự ý nghĩa và tuyệt vời.”

  MC THANH BẠCH

  Mc quen thuộc trên sóng truyền hình


  Những kiến thức Đinh Thái Sơn chia sẻ hết sức mới mẻ với chúng ta. Những tưởng rằng chuyện tình dục thì chẳng có gì phải nói, ai cũng biết rồi, nhưng không phải vậy. Nhiều người trong chúng ta còn gặp những khổ đau, khúc mắc, thất vọng trong đời sống chăn gối của mình mà đâu dám nói ra, đành can tâm chịu đựng qua năm tháng. Điều gì cũng phải học cả nếu chúng ta thật sự mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những kiến thức về tình dục lại càng cần phải học vì tình dục sẽ song hành suốt đời với chúng ta. Từ trước đến giờ chẳng ai có thể giải đáp cho tôi những thắc mắc về tình dục mà mình gặp phải trong cuộc sống. Đến khi gặp anh Sơn thì tôi thấy mọi chuyện trở nên rõ ràng với những lý giải rất mạch lạc và đầy khoa học của anh ấy.”

  Khoá học duy nhất trong năm 2022

  Bạn sẽ không còn có hội nhận vé ưu đãi nữa. 

  Đăng ký sớm !

  HỌC PHÍ GỐC:

  10.000.000VND/ 1 học viên


   Copyright text and footer links.

   Hotline: 090 3674 168
   Chat Zalo
   Gọi điện ngay