KHÓA ĐÀO TẠO NĂNG LƯỢNG TÌNH DỤC VÀ LÃNH ĐẠO

Khóa học giúp bạn nhận biết, khám phá năng lượng tình dục và chuyển hóa thành sự thăng hoa để thành công trong sự nghiệp

Discover the current real estate market trends in Pennsylvania by visiting https://www.cashoffers.com/pennsylvania/

Học phí: 20.000.000 VND/ 1 học viên

ĐĂNG KÝ TRƯỚC 

ĐĂNG KÝ SAU   Những khóa học đã tổ chức

  Xin Chào ! Tôi là Đinh Thái Sơn Chuyên Gia Tình Dục Học

  BẠN THÂN MẾN

  Con người được sinh ra bởi NĂNG LƯỢNG TÌNH DỤC (là kết tinh của tình yêu cha và mẹ), cho nên có thể nói năng lượng này có mặt ở trong cơ thể chúng ta từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của cuộc đời. Nó cũng là năng lượng duy nhất chi phối cơ thể con người, đưa đến những trạng thái cảm xúc: buồn-vui, sướng-khổ, hạnh phúc-bế tắc, thành công-thất bại…Tin buồn là thứ năng lượng này thường xuyên phá phách cơ thể, gây rối loạn tâm trí, làm tổn hao sinh lực, đưa chúng ta đến những kết quả bết bát.Nhưng tin vui là chúng ta có thể sống hài hòa cùng với năng lượng tình dục và nếu biết chăm sóc thì nó lại trở nên rất ngoan ngoãn và giúp đỡ cho ta. Kiểm soát năng lượng tình dục và hướng nó vào những việc cần thiết thì những điểm mạnh xuất phát từ năng lượng tình dục như trí tưởng tượng, lòng dũng cảm, tính sáng tạo… sẽ mạnh mẽ và thăng hoa một cách diệu kì.Với những chủ doanh nghiệp khát khao thành công thì chuyển hóa năng lượng tình dục luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu và trở thành nhu cầu cấp bách trong thời điểm “loạn năng lượng dục” như hiện naySeloman cung cấp khóa học “Năng lượng Tình dục và Lãnh đạo” để giúp các chủ doanh nghiệp hoàn thiện bản thân, nắm được bí quyết chuyển hóa năng lượng tình dục đến sáng tạo và thành công.

  KHOÁ HỌC DUY NHẤT TRONG NĂM 2022

  Tổng hợp những kiến thức văn minh, khoa học mang tính hệ thống và ứng dụng quý báu của những chuyên gia hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ rất hối tiếc nếu như bỏ lỡ qua những kiến thức cực kì quan trọng, giúp bạn thay đổi vận mệnh doanh nghiệp của chính mình.

  01

  Hiểu về Bản đồ tình dục và tình yêu hiện hữu trong mỗi người.  Nhận diện những biểu hiện năng lượng dục của một cá nhân.

  02

  Nhận diện những kích thích tố tạo sự hưng phấn và nâng cao hiệu suất công việc và phương thức giao tiếp hàng ngày do năng lượng dục chuyển hóa thàn

  03

  Hiểu và áp dụng “Tháp hòa hợp tình dục” như là một công cụ cho đời sống lứa đôi để giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống chăn gối của mình.

  04

  3 phương thức cơ bản nhất để có thể chuyển hóa năng lượng dục. Khai mở, truyền cảm hứng và sự sáng tạo vô tận.

  05

  Và còn một số nội dung hấp dẫn khác nữa do các diễn giả khách mời chia sẻ với bạn…

  “Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

  Chuyên gia Tình dục học:

  ĐINH THÁI SƠN 

  Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn có 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học trong và ngoài nước.Thạc sỹ chuyên ngành Tình dục học.

  Người sáng lập Công Ty Giáo dục Hạnh phúc Cộng đồng (Seloman).Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2..

  CẢM NHẬN CHUYÊN GIA

  MC PHAN ANH

  MC Truyền hình VTV

  “Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng. ”

  Discover the advantages of selling your home through iBuyers by visiting If you’re looking to sell your house quickly and easily, check out the services offered at https://www.ibuyers.app/washington-d-c/.

  MC THẢO VÂN

  Gương mặt đại diện của nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam (VTV)

  “Tôi đã có dịp cộng tác cùng Đinh Thái Sơn trong một số chương trình và tôi hoàn toàn tin rằng, Sơn đã và đang theo đuổi con đường nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về Tình dục học một cách cực kỳ nghiêm túc, với đầy đủ khả năng và trách nhiệm. “Hạnh Phúc Cộng Đồng (Happiness Community) – Seloman” là công ty mà Thái Sơn đã tạo nên để tư vấn cho chúng ta những kiến thức liên quan đến tình dục, tình yêu. Bất cứ điều gì làm chúng ta băn khoăn, trăn trở, e ngại đều có thể tìm được giải đáp ở đây. Một việc làm thực sự ý nghĩa và tuyệt vời.”

  MC THANH BẠCH

  Mc quen thuộc trên sóng truyền hình

  Những kiến thức Đinh Thái Sơn chia sẻ hết sức mới mẻ với chúng ta. Những tưởng rằng chuyện tình dục thì chẳng có gì phải nói, ai cũng biết rồi, nhưng không phải vậy. Nhiều người trong chúng ta còn gặp những khổ đau, khúc mắc, thất vọng trong đời sống chăn gối của mình mà đâu dám nói ra, đành can tâm chịu đựng qua năm tháng. Điều gì cũng phải học cả nếu chúng ta thật sự mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những kiến thức về tình dục lại càng cần phải học vì tình dục sẽ song hành suốt đời với chúng ta. Từ trước đến giờ chẳng ai có thể giải đáp cho tôi những thắc mắc về tình dục mà mình gặp phải trong cuộc sống. Đến khi gặp anh Sơn thì tôi thấy mọi chuyện trở nên rõ ràng với những lý giải rất mạch lạc và đầy khoa học của anh ấy.”

  Khoá học duy nhất trong năm 2022

  Bạn sẽ không còn có hội nhận vé ưu đãi nữa.

  Đăng ký sớm !

  HỌC PHÍ GỐC: 20.000.000đ/người

  Đăng ký trước 

  Đăng ký sau
   Copyright text and footer links.