Link to: Sexuality Mastery- Tình dục học toàn diện
Nội dung khóa học

Sexuality Mastery (SMA)

1. Tình dục là chuyện dễ đùa, khó nói.
Những câu chuyện về yêu đương, tán tỉnh, quan hệ nam nữ, chăn gối vợ chồng… luôn là đề tài phổ biến nhất trong các cuộc gặp gỡ chuyện trò, chém gió vui vẻ của người Việt Nam. Nhưng khi cần trao đổi nghiêm túc về tình dục thì mọi người lại lảng tránh.

Một quốc gia gần 100 triệu dân quan tâm nhiều về tình dục như Việt Nam thì mỗi năm có thể đem lại 20 tỷ USD cho những nghành nghề, sản phẩm, dịch vụ liên quan đến Tình dục. Chuyện này sẽ xảy ra sớm chiều bởi đó là xu thế thời đại. Bạn có nhận ra đó là một cơ hội kinh doanh không?

2. Tình dục là một sản phẩm không có chu kỳ lên xuống theo mùa như các sản phẩm khác. VD: Du lịch đắt khách mùa hè, vắng khách mùa đông. Tình dục luôn đắt khách 4 mùa. Loài người làm tình quanh năm, 4 mùa động dục.

Tình dục là 1 trong 4 nghành công nghiệp Forever Green (Mãi mãi xanh tươi) không thể thay thế, có giá trị mọi thời đại. Đó là: Giáo dục, Sức khỏe, Làm đẹp và Tình dục.

3. Tình dục học là một môn học quan trọng ngang bằng như Toán học, Văn học, Hóa học, Sinh học… nhưng lại bị bỏ qua vì “không phù hợp văn hóa người Việt Nam”. Đa số người Việt Nam không có kiến thức đúng về Tình dục cho nên chất lượng cuộc sống thấp và gặp nhiều bế tắc trong mối quan hệ. ĐÁNG TIẾC NHẤT là không biết cách chuyển hóa năng lượng Tình dục cho sự SÁNG TẠO.

4. Tình dục học không đứng một mình mà có mối liên hệ mật thiết với các môn khoa học khác. Lý giải về đời sống Tình dục con người phải dựa trên nhiều yếu tố khác như văn hóa, đạo đức, kinh tế, chính trị, xã hội… Vì vậy, nói chuyện chơi chơi thì OK, nhưng để giảng giải về mối quan hệ và và đời sống Tình dục một cách đầy đủ và thuyết phục thì phải HỌC.

5. Nếu bạn đi dạy cho người khác mà Kiến thức tình dục học của bạn không đầy đủ thì dẫn đến việc bạn sẽ dạy người khác bằng KINH NGHIỆM CÁ NHÂN của bạn. Đây là một sai lầm trong giảng dạy. Hãy nhớ rằng Kinh nghiệm cá nhân chỉ đúng với bạn. Kiến thức Tình dục học mới đúng cho tất cả mọi người.

6. Học từ người GIỎI NHẤT sẽ giúp bạn có kiến thức ĐÚNG NHẤT. Tại Học viện HappyComm được sáng lập bởi chuyên gia Đinh Thái Sơn với 19 năm nghiên cứu và giảng dạy về Tình dục học mới có thể trang bị cho bạn kiến thức Tình dục học một cách KHOA HỌC và CHÍNH THỐNG nhất.

7. Được trang bị đầy đủ kiến thức Tình dục học thì bạn muốn làm gì cũng được. Đây là công việc thú vị nhất vì được làm việc trực tiếp giữa con người với con người. 100 triệu người Việt Nam cần rất nhiều chuyên gia tâm lý, người kinh doanh, phát triển các mô hình sinh thái, dịch vụ liên quan đến đời sống Tình dục để giúp họ.

Khởi nghiệp với Tình dục là một lựa chọn mới để phát triển sự nghiệp. Đây là cơ hội tốt cho những ai nắm bắt được và dám can đảm dấn thân vào một thị trường mới mẻ.

Đăng ký lớp học: https://bit.ly/30vy9y6

Bạn Đạt Được Điều Gì?

 Tình dục là động lực khiến một người đàn ông làm bất cứ điều gì. Khát khao lớn nhất của đàn ông là đáp ứng trọn vẹn và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của phái yếu. Mong ước lớn nhất của mọi phụ nữ là luôn hấp dẫn và thu hút thật nhiều tình cảm ngưỡng mộ của đàn ông. Cứ như vậy loài người liên tục sáng tạo ra các thành quả lớn lao chỉ để HAI PHÁI NAM NỮ LẠI GẦN NHAU HƠN.
Tình dục đem lại những điều tuyệt vời như thế thì tại sao chúng ta lại bỏ rơi và lảng tránh nó nhỉ? Tất cả chỉ là chúng ta đã BỊ CÀI ĐẶT QUÁ NHIỀU ĐỊNH KIẾN TIÊU CỰC về Tình dục. Điều đó đem đến nhiều BẤT HẠNH, THẤT BẠI & BẾ TẮC cho chúng ta hơn là HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG & THĂNG HOA.

  Để giải quyết triệt để những nỗi đau và vấn đề trên bạn cần được trang bị một hệ thống kiến thức TOÀN DIỆN về Tình dục học. Khóa học đặc biệt SMA- Sexuality Mastery (Tình dục học toàn diện) sẽ đem đến cho bạn tất cả và khai sáng cuộc sống của bạn mãi mãi về sau.

    Với sứ mệnh giáo dục văn hóa tình dục lành mạnh, Sexuality Mastery là khóa học cao cấp nhất của HappyComm.
Trải qua 17 năm nghiên cứu và giảng dạy, Ths Đinh Thái Sơn đã đúc kết và đóng gói các kiến thức, kỹ năng giảng dạy và phương pháp luận nghiên cứu lĩnh vực Tình dục học.

  Với lượng kiến thức lĩnh hội được từ khóa học SMA bạn sẽ:

 – Giải phóng chính tư tưởng của mình và định hình lên một lối sống mới mà bạn THẬT SỰ TỰ DO.

 –  Tư vấn, huấn luyện được những người thân yêu, bạn bè, khách hàng vượt qua được những CÚ SỐC, BẾ TẮC trong đời họ.

 – Có phương pháp luận để giải thích về mọi hình thái, hình thức, sở thích tình dục trong cuộc sống.

–  Thoải mái giảng dạy và giáo dục giới tính cho những đứa con yêu của mình để chúng tự tin bước vào đời với một nhân cách sống tốt đẹp nhất.

 – Trở thành một giảng viên, chuyên gia, diễn giả thuyết trình về các chủ đề liên quan đến Tình dục, Tình yêu và Mối quan hệ

 – Thuật yêu đương một cách ấn tượng và đưu luyện nhất– Chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ THĂNG HOA & BÙNG NỔ khi bạn đã CÓ PHƯƠNG PHÁP khai phá được Năng lượng Tình dục hân hoan trong con người bạn.

Đối Tượng - Thời Gian

Dành cho những ai muốn trở thành Chuyên gia đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực Tình dục học

Thời gian: 02 buổi/ngày – Khóa học 5 ngày

Số lượng học viên: 10 – 15 học viên/khóa