Trong những năm tháng mình đi học về Tình dục trước đây. Ông thầy tôi là một bậc kỳ tài về bán hàng, ông ấy dạy môn Tâm lý học cho lớp. Trước đây ông ấy đã từng là giám đốc bán hàng cho BMW ở Anh, cho nên ông ấy dạy chúng tôi rất nhiều những kiến thức và tư duy bán hàng và thương mại hóa sản phẩm.

Ông ấy giải thích là tại sao những giáo sư của các trường đại học lại có mức sống khiêm tốn, trong khi họ đều rất giỏi. Lý do là bởi vì các giáo sư không biết cách “THƯƠNG MẠI HÓA” những sản phẩm trí tuệ của họ. Để đến một ngày có một thằng cha vơ chú váo nào xuất hiện trước cửa nhà giáo sư và nói:

“Thưa thầy, em xin phép được mua lại công trình nghiên cứu của thầy để làm kinh doanh ạ.”

Thế là bao nhiêu tâm huyết trí tuệ của giáo sư được cái thằng ấy trả cho một khoản tiền nhỏ, không nói là rẻ dúm, rồi nó mang đi biến thành sản phẩm thương mại, bán ra một đống tiền khổng lồ. Lỗi nghèo khổ chính là những vị giáo sư không có mindset “THƯƠNG MẠI HÓA”.

Ông thầy tôi kết luận: “Có tư tuy Thương Mại Hóa thì sẽ bán được bất cứ thứ gì!”

Sau đó ông ấy bảo tôi: “Sơn ơi, mày về Việt Nam mà thương mại hóa Tình dục đi. Khối tiền đấy.” Tôi nghe thấy mơ hồ và khó tin quá. Mình sẽ làm gì với một thị trường đóng và một nền văn hóa kín kẽ về Tình dục như ở Việt Nam đây? Tôi hồ nghi hỏi lại thầy rằng: “Thầy nghĩ thị trường Việt Nam có thể thương mại hóa được Tình dục sao?”

Ông ấy trả lời: “Hoàn toàn khả thi. Mày cứ áp dụng đúng những gì tao đã dạy thì mày sẽ chinh phục được cái thị trường đó. Mày phải làm thật đấy!”

Nghe lời thầy, về Việt Nam tôi lọ mọ từng bước áp dụng những kiến thức ông ấy dạy và có được công việc ngày hôm nay. Ngẫm lại thì thấy dù là lĩnh vực Tình dục học hay bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào đi nữa thì cũng đều chung một mindset – lối tư duy – về THƯƠNG MẠI HÓA. Đúng là có cái tư duy và kiến thức đó thì bán cái gì cũng được.

Ngẫm thấy ở Việt Nam vẫn còn nhiều người trăn trở tìm một lối đi, phát triển thế mạnh cá nhân… mà vẫn loay hoay quay quắt, chưa tới nơi tới chốn. Mọi người thì chăm chỉ thật nhưng nếu sự chăm chỉ đó mà không có một mindset về THƯƠNG MẠI HÓA thì rất mệt và bế tắc.

“THƯƠNG MẠI HÓA MỌI THỨ” để chia sẻ những kiến thức mà tôi được dạy từ ông thầy đáng kính của tôi. Lớp học này chỉ diễn ra trong 1 buổi sáng thôi là các bạn đã đủ kiến thức để THƯƠNG MẠI HÓA được sản phẩm của mình rồi. Học phí lớp này thì lấy 500.000 VND thôi để anh em có trách nhiệm tới lớp đúng giờ.

Nếu thấy hay hay muốn học thì đăng ký link dưới. Lớp sẽ mở vào sáng thứ 7 hàng tuần.

ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/3gYZMVu

Trân trọng cảm ơn các bạn.