Chuyển hóa năng lượng tình dục và lãnh đạo

Mỗi khi bạn dùng nhà vệ sinh, sài nước từ bồn, nấu ăn trên bếp lò, bật máy điều hòa trong ngày hè nóng bức, bạn lấy thức ăn từ tủ lạnh ra và thưởng thức, thì chính là những lợi ích mà người đàn ông mang đến cho bạn, cũng là người đã chuyển hóa năng lượng tình dục một cách hiệu quả.

Sự đam mê thái quá về tình dục là chiếc vé một chiều dẫn đến sự thất bại ê chề của một ngôi làng đang phủ lên mình bức màn trong thị trấn đình trệ. Người thông thái biết điều này, gã khờ thì không và đó là lý do tầng lớp thấp cư xử như loài động vật.

Hãy sử dụng năng lượng đam mê tình dục và năng lượng tình dục, tập trung nó vào công việc kinh doanh và kế hoạch cuộc đời của bạn. Năng lượng tình dục gần như là vô hạn và khi được chuyển hướng, nó có thể biến bất kỳ một người đàn ông nào thành một cỗ máy kiếm tiền.

Hãy đi tìm một người phụ nữ tốt có thể chăm lo cho bạn mọi thứ (không chỉ về tình dục)- điều này sẽ giải phóng tâm trí bạn và bạn chẳng phải nghĩ đến những điều này nữa và tập trung toàn lực vào mục tiêu trong tay. Tình yêu thương và hỗ trợ của một người phụ nữ là điều kiện thiết yếu cho sự thành công của bạn- Hầu hết mọi người đàn ông thành công luôn có người phụ nữ chuẩn mực là hậu phương.

Năng lượng tình dục là nhiên liệu tốt nhất từng tồn tại- hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Hãy dành dụm nó và xem năng lượng của bạn bùng nổ.

Gấm Seloman

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *