KHÓA HỌC BẢY NGÀY TRƯỚC CƯỚI

Dành cho các bạn trẻ chuẩn bị lập gia đình, sẽ lập gia đình và vừa lập gia đình

Học phí: 20.000.000 VND/ CẶP 

ĐĂNG KÝ TRƯỚC 

ĐĂNG KÝ SAU   Những khóa học tổ chức bởi chuyên gia hàng đầu

  Xin Chào ! Tôi là Đinh Thái Sơn
  Chuyên Gia Tình Dục Học

  BẠN THÂN MẾN

  Nếu ai đó cảnh báo bạn rằng, khi leo lên một ngọn núi nào đó bạn có 50% nguy cơ bị tai nạn, một tai nạn gây tổn thất đến cảm xúc và kinh tế của bạn trong nhiều năm, liệu bạn còn muốn leo núi nữa không? Mặc cho những lời khuyên chân thành về mối nguy cơ trước mắt, hầu hết chúng ta đều cột lại dây giầy leo núi mà bước thẳng về phía đỉnh cao hôn nhân.
  Đời sống tình dục sau hôn nhân sẽ là một bức tranh hoàn toàn khác với những gì mà cô dâu chú rể đã trải nghiệm trước đó. Sẽ có nhiều yếu tố gia đình tác động đến đời sống tình dục của cặp vợ chồng trẻ. Những biến đổi về thể chất và tinh thần sau hôn nhân cũng sẽ làm cảm xúc tình dục thay đổi theo. Là người biết “nhìn xa trông rộng”, các cô dâu chú rể tương lai cần chuẩn bị trước tinh thần để đón nhận những kịch bản này. Còn gì tuyệt hơn khi ta biết trước điều sẽ xảy ra để chuẩn bị đón nhận và giảm thiểu yếu tố tiêu cực một cách hữu hiệu nhất.

   "7 Ngày trước cưới do chính Chuyên gia Tình dục học hàng đầu Việt Nam - Đinh Thái Sơn với 19 năm nghiên cứu và giảng dạy


  KHOÁ HỌC DUY NHẤT TRONG NĂM 2022

  Sau khóa học bạn sẽ trở thành “NGƯỜI VỢ TỐT”, “NGƯỜI CHỒNG TỐT” để tự tin cho hành trình hôn nhân dài lâu của bạn.

  01

  Hiểu biết những nguyên tắc, cam kết, tư tưởng cần có khi bước vào hôn nhân.

  02

  Trang bị kiến thức và kỹ năng cần có trong quan hệ vợ chồng. Qua khóa học, các cặp đôi sẽ hình dung đầy đủ về cuộc sống sau hôn nhân, sẵn sàng đón nhận và làm chủ những tình huống phát sinh sau khi cưới.

  03

  Cách thức kiểm soát cảm xúc để giữ lửa trong tình yêu cũng như trong hạnh phúc gia đình.

  04

  Bí mật yêu đương cho cuộc sống vợ chồng mặn nồng: Với những kiến thức tình dục học được chuẩn bị tốt thì các cặp vợ chồng trẻ sẽ biết cách áp dụng duy trì một đời sống chăn gối mặn nồng và dài lâu hạnh phúc.

  05

  Và còn một số nội dung hấp dẫn khác nữa do các diễn giả khách mời chia sẻ với bạn...

  “Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

  Chuyên gia Tình dục học:

  ĐINH THÁI SƠN 


  Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn có 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học trong và ngoài nước.

  Thạc sỹ chuyên ngành Tình dục học. Và là người sáng lập Công Ty Cổ phần Giáo dục Hạnh phúc Cộng đồng (HappyComm).

  Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2..

  CẢM NHẬN CHUYÊN GIA

  MC PHAN ANH

  MC Truyền hình VTV


  “Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng. "

  MC THẢO VÂN

  Gương mặt đại diện của nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam (VTV)


  “Tôi đã có dịp cộng tác cùng Đinh Thái Sơn trong một số chương trình và tôi hoàn toàn tin rằng, Sơn đã và đang theo đuổi con đường nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về Tình dục học một cách cực kỳ nghiêm túc, với đầy đủ khả năng và trách nhiệm. “Hạnh Phúc Cộng Đồng (Happiness Community) – Happycomm” là công ty mà Thái Sơn đã tạo nên để tư vấn cho chúng ta những kiến thức liên quan đến tình dục, tình yêu. Bất cứ điều gì làm chúng ta băn khoăn, trăn trở, e ngại đều có thể tìm được giải đáp ở đây. Một việc làm thực sự ý nghĩa và tuyệt vời.”

  MC THANH BẠCH

  Mc quen thuộc trên sóng truyền hình


  Những kiến thức Đinh Thái Sơn chia sẻ hết sức mới mẻ với chúng ta. Những tưởng rằng chuyện tình dục thì chẳng có gì phải nói, ai cũng biết rồi, nhưng không phải vậy. Nhiều người trong chúng ta còn gặp những khổ đau, khúc mắc, thất vọng trong đời sống chăn gối của mình mà đâu dám nói ra, đành can tâm chịu đựng qua năm tháng. Điều gì cũng phải học cả nếu chúng ta thật sự mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những kiến thức về tình dục lại càng cần phải học vì tình dục sẽ song hành suốt đời với chúng ta. Từ trước đến giờ chẳng ai có thể giải đáp cho tôi những thắc mắc về tình dục mà mình gặp phải trong cuộc sống. Đến khi gặp anh Sơn thì tôi thấy mọi chuyện trở nên rõ ràng với những lý giải rất mạch lạc và đầy khoa học của anh ấy.”

  Khoá học duy nhất trong năm 2022

  Bạn sẽ không còn có hội nhận vé ưu đãi nữa. 

  Đăng ký sớm !

  HỌC PHÍ GỐC: 20.000.000đ/cặp

  Đăng ký trước 

  Đăng ký sau
   Copyright text and footer links.

   Hotline: 090 3674 168
   Chat Zalo
   Gọi điện ngay