BACK TO LOVE

(Tìm Lại Tình Yêu)

Khóa học giúp bạn nhận biết, khám phá năng lượng tình dục và chuyển hóa thành sự thăng hoa để thành công trong sự nghiệp

Học phí: 3.000.000 VND/ học viên

960.000 VND/ học viên

(Đăng ký trước 28/03/2022)

 HỌC QUA ZOOM

Tháng 7/2022 (20h-22h30)

Những Khóa Học Đã Tổ Chức 

Xin Chào ! Tôi là Đinh Thái Sơn
Chuyên Gia Tình Dục Học


Ái tình giống như một đồng cỏ xanh mướt thênh thang khiến bao người sẵn sàng dấn thân vì vẻ ngoài xinh đẹp của nó. Tiếc thay những ảo mộng lúc đầu khiến cỏ xanh là vậy, trời cao là vậy đột nhiên biến thành hoang mạc chói chang và gay gắt.


Bước vào tình yêu thì dễ nhưng để giữ được tình yêu thì khó vô cùng.

Đến nay, chưa có bộ môn nào giảng dạy chuyên sâu về nghệ thuật yêu đương nên chúng ta “Yêu rất nhiều nhưng chẳng được bao nhiêu”, hạnh phúc thì ít, khổ đau thì nhiều.

Nhiều mối tình đẹp đổ bể; nhiều cặp đôi tưởng chừng rất hạnh phúc khi lấy được nhau lại thành ra tan đàn xẻ nghé bởi vì những nguyên nhân vu vơ.


TẤT CẢ ĐỀU DO THIẾU KIẾN THỨC YÊU!


Khóa học “BACK TO LOVE - TÌM LẠI TÌNH YÊU” dành tặng cho những người đã yêu, đang yêu và sẽ yêu.

Hãy đăng ký nhanh để khám phá Món quà tuyệt vời nhất của Tạo hóa dành cho Con người.


KHOÁ HỌC DUY NHẤT TRONG NĂM 2022

Tổng hợp những kiến thức văn minh, khoa học mang tính hệ thống và ứng dụng quý báu của những chuyên gia hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ rất hối tiếc nếu như bỏ lỡ qua những kiến thức cực kì quan trọng, giúp bạn làm chủ mối quan hệ tình yêu, hôn nhân.

01

 Hiểu biết mới về các mối quan hệ tình cảm giữa Nam & Nữ đang tồn tại bấy lâu mà nhiều người hay nhầm lẫn đó là tình yêu.

02

Hiểu đúng về tình yêu một cách dễ dàng và giản dị

03

Hiểu và áp dụng "Tháp hòa hợp tình dục" như là một công cụ cho đời sống lứa đôi để giải quyết những khúc mắc trong cuộc sống chăn gối của mình.

04

Lý giải những góc cạnh khác nhau giữa Nam và Nữ để hiểu và làm chủ mối quan hệ.

05

Và còn những kiến thức khoa học, ứng dụng  hấp dẫn khác nữa...

“Hạnh phúc của mỗi con người là điều tối thượng, cao cả nhất trong cuộc sống này. Tôi tin rằng nếu mỗi người Việt Nam được giáo dục những kiến thức tình dục một cách lành mạnh và đúng hướng thì chúng ta sẽ có một cộng đồng văn minh, ứng xử nhân ái với nhau. Mọi người Việt Nam sẽ được tự do để lựa chọn tình yêu và hưởng thụ hạnh phúc của mình một cách viên mãn nhất”

Chuyên gia Tình dục học:

ĐINH THÁI SƠN 


Chuyên gia Tình dục học Đinh Thái Sơn có 21 năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Tình dục học trong và ngoài nước.

Thạc sỹ chuyên ngành Tình dục học.


Người sáng lập Công Ty Giáo dục Hạnh phúc Cộng đồng (Seloman).

Khách mời quen thuộc trên các chương trình truyền hình VTV, trao đổi về những vấn đề liên quan đến đời sống tình dục như “Chuyện đêm cuối tuần” – VTV3, “Chuyện đêm muộn” – VTV1, “Sex & Shop” – VTVcab15, Bí mật tạo hóa của VTV3 và là người dẫn chương trình cho chuyên mục “Ngôi nhà giới tính” – VTV2..

CẢM NHẬN CHUYÊN GIA

MC PHAN ANH

MC Truyền hình VTV


“Hôn nhân là một quyết định rất trọng đại trong đời người. Chúng ta thấy ở phương Tây họ coi sự kiện đính hôn thật thiêng liêng thế nào. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong cuộc sống đôi lứa, mà ở đó cả hai bên đều phải cam kết sống có trách nhiệm với nhau. Còn ở Việt Nam thì đám cưới là sự kiện trọng đại nhất, mà ở đó những người yêu nhau sẽ bước sang một trang đầy mới mẻ. Chính vậy, họ cần được biết trước về bức tranh cuộc sống sau hôn nhân để có sự chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là đời sống tình dục vợ chồng. "

MC THẢO VÂN

Gương mặt đại diện của nhiều chương trình của Đài truyền hình Việt Nam (VTV)


“Tôi đã có dịp cộng tác cùng Đinh Thái Sơn trong một số chương trình và tôi hoàn toàn tin rằng, Sơn đã và đang theo đuổi con đường nghiên cứu và chia sẻ những kiến thức về Tình dục học một cách cực kỳ nghiêm túc, với đầy đủ khả năng và trách nhiệm. “Hạnh Phúc Cộng Đồng (Happiness Community) – Happycomm” là công ty mà Thái Sơn đã tạo nên để tư vấn cho chúng ta những kiến thức liên quan đến tình dục, tình yêu. Bất cứ điều gì làm chúng ta băn khoăn, trăn trở, e ngại đều có thể tìm được giải đáp ở đây. Một việc làm thực sự ý nghĩa và tuyệt vời.”

MC THANH BẠCH

Mc quen thuộc trên sóng truyền hình


Những kiến thức Đinh Thái Sơn chia sẻ hết sức mới mẻ với chúng ta. Những tưởng rằng chuyện tình dục thì chẳng có gì phải nói, ai cũng biết rồi, nhưng không phải vậy. Nhiều người trong chúng ta còn gặp những khổ đau, khúc mắc, thất vọng trong đời sống chăn gối của mình mà đâu dám nói ra, đành can tâm chịu đựng qua năm tháng. Điều gì cũng phải học cả nếu chúng ta thật sự mong muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những kiến thức về tình dục lại càng cần phải học vì tình dục sẽ song hành suốt đời với chúng ta. Từ trước đến giờ chẳng ai có thể giải đáp cho tôi những thắc mắc về tình dục mà mình gặp phải trong cuộc sống. Đến khi gặp anh Sơn thì tôi thấy mọi chuyện trở nên rõ ràng với những lý giải rất mạch lạc và đầy khoa học của anh ấy.”

Khoá học duy nhất trong năm 2022

Bạn sẽ không còn có hội nhận vé ưu đãi nữa. 

Đăng ký sớm !

HỌC PHÍ: 3.000.000đ/ Học viên

960.000 VND/ học viên

(Đăng ký trước 28/03/2022)

  HỌC ONLINE QUA ZOOM

Tháng 7/2022 (20h-22h30)

Copyright text and footer links.

Hotline: 090 3674 168
Chat Zalo
Gọi điện ngay